Trụ sở Hà Nội 9/268 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Open 24/24h 0909015666

Dự án 1

Gặp sự cố về khóa gọi ngay 0909.015.666

Từ khóa phổ biến

Dự án 1

Dịch vụ Thợ sửa khóa cửa cuốn tại Hà Nội và TPHCM mọi lúc, mọi nơi 24/7 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ,… Khi gặp các vấn đề về khóa cửa cuốn – Hãy gọi 0909015666

Với sự nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng, remote điều khiển cửa cuốn ngày càng trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, do tần suất dử dụng nhiều lại dễ rơi vỡ nên điều khiển cửa cuốn bị hư hỏng là điều khó tránh khỏi.

thợ sửa khóa cửa cuốn

 

Các dịch vụ sửa khóa cửa cuốn của chúng tôi gồm có:

Sửa khóa cửa cuốn không nhận khiển

Khi sử dụng cửa cuốn, bạn thường luôn phải mang theo bên mình. Chiếc điều khiển từ xa để có thể “ra lệnh” cho cửa cuốn đóng, mở một cách nhanh chóng nhất mỗi khi về đến nhà. Sẽ thật phiền phức nếu như một ngày nào đó bạn không mở được cửa cuốn. Vậy remote cửa cuốn của đang gặp phải những lỗi gì trong các lỗi sau:

Những lỗi thường gặp khi đóng mở cửa cuốn:

Trường hợp 1: Cửa cuốn không hoạt động, trong khi bạn nhấn nút ở tay điều khiển. Vẫn có tín hiệu từ remote và nút bấm âm tường.

Nguyên nhân: Có thể là do remote của bạn bị khóa hoặc hộp điều khiển động cơ của bạn đã có vấn đề

Cách khắc phục:

 • Check tay điều khiển cửa cuốn xem có đúng là đang bị khóa mã hóa hay không
 • Check tụ khơi động động cơ và kiểm tra lại tiếp điểm rơ le

Trường hợp 2: Cửa cuốn không hoạt động do tín hiệu chập chờn

Nguyên nhân: Tay điều khiển không mở được cửa những vẫn nhận tín hiệu và chập chờn. Có thể là do nguồn cắm bị lỏng, bị hỏng hoặc là do remote điều khiển bị yếu.

Khắc phục: Kiểm tra lại giắc cắm nguồn và pin remote hoặc là thay pin mới

Trường hợp 3: Nút bấm âm tường vẫn hoạt động tốt tuy nhiên không dùng được remote

Nguyên nhân: Có thể là do điều khiển cửa cuốn hết pin, khóa mã, mất mã hoặc IC của hộp nhận bị hỏng.

Khắc phục: Kiểm tra lại đường dây điện nguồn và rơ le lưu điện. Nếu nan cửa bị hỏng hoặc bị rỉ thì bôi dầu mỡ vào hoặc là thay thế nan cửa đã bị hỏng.

điều khiển cửa cuốn không hoạt động

 

Dichvusuakhoa.vn đơn vị sửa điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp giúp bạn khắc phục nhanh chóng mọi lỗi phức tạp nhất xảy ra trên điều khiển cửa cuốn nhà bạn. Với cam kết: “Tuổi thọ của tất cả tay điều khiển cửa cuốn được sửa tại cửa hàng chúng tôi sẽ kéo dài như chiếc điều khiển mới hoàn toàn!”

Reset, làm mới khóa khiển cửa cuốn khi bị mất hết

Đột nhiên sau khi đi làm về bạn phát hiện chìa khóa và bộ điều khiển cửa cuốn của bạn không cánh mà bay, bạn không nhớ là bạn để quên ở đâu hay đánh rơi chỗ nào cả. Và điều đương nhiên việc bạn cần làm là mở được cửa cửa cuốn và làm lại một bộ chìa điều khiển cửa cuốn mới.

Trường hợp 1.  Trong nhà bạn có người ở nhà, hoặc nếu bạn có thể đi vào nhà bằng một lối khác thì bạn không cần phải lo. Hầu như 100% cửa cuốn sẽ có bộ điều khiển cửa cuốn gắn tường để sử dụng thay cho remote. Bạn chỉ cần nhấn nút là nó sẽ hoạt động. Bộ điều khiển gắn tường có 3 nút: đi lên – đi xuống và dừng lại.

Trường hợp 2:  Bạn ở ngoài nhà thì cách mở cửa cuốn từ bên ngoài gần như là không có khả năng. Bạn không được tự ý bật cửa để vào nhà. Nếu làm như vậy cửa cuốn của bạn nhanh chóng bị hỏng. Bạn phải gọi cho thợ sửa khóa cửa cuốn chuyên nghiệp đến để hỗ trợ bạn mở cửa từ bên ngoài một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

mở cửa cuốn bằng tay

 

Và điều đương nhiên bạn cần làm sau khi đã mở được cửa là làm lại một bộ chìa điều khiển cửa cuốn mới. Cụ thể là Reset mã và cài đặt một bộ diều khiển mới.

Có 3 kiểu mã hóa để làm lại chìa cửa cuốn bạn nên biết – xem khóa nhà bạn thuộc loại nào dưới đây:

– Mã cố định dạng thủ công: được mã hóa thiết lập địa chỉ cố đinh nhưng khi cài đặt lại thủ công bằng tay nên khi sản xuất loại khóa này khá đơn giản nó có giá thành thấp.

– Mã cố định dạng tự động được thiết lập địa chỉ và đặt mã tự động vì vậy mà hộp điều kiển có khả năng tự thiết lập học mã. Trong quá trình sản xuất thì cũng khá phức tạp.

– Mã nhảy được thiết lập tự động và nhảy mã liên tục sau mỗi lần đóng mở: được sản xuất cực kỳ công phu, phức tạp vì vậy có bảo mật khá cao nên giá thành tương đối cao.

Cách Reset, làm mới điều khiển cửa cuốn chi tiết tại: reset điều khiển cửa cuốn

 

cách reset điều khiển cửa cuốn mã nhảy

 

Trường hợp bạn không có thời gian tìm hiểu về cách reset điều khiển cửa cuốn,. Hoặc bạn làm chưa thành công. Hãy nhanh chóng mang tới cửa hàng chúng tôi. Đảm bảo mọi thao tác làm nhanh chóng, chính xác chỉ trong vòng 3 phút.

Nhà bạn ở bất cứ đâu tại Hà Nội và TP.HCM có nhu cầu vụ mở khóa, reset, làm mới điều khiển cửa cuốn,… chúng tôi đều hỗ trợ làm tại nhà. Đội ngũ thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, khắc phục mọi sự cố về cửa cuốn nhanh chóng, tận nơi sau 15p gọi.

Thay mới hộp điều khiển cửa cuốn

Khi nào nên thay mới hộp điều khiển cửa cuốn

 • Hộp khóa cửa cuốn đã lâu đời, công nghệ cũ lỗi thời kém ổn định.
 • Khóa cửa cuốn bị lỗi chập chờn
 • Hoặc bạn muốn nâng cấp bảo mật, đảm bảo an toàn bằng công nghệ mới nhất.

Bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm: 01 hộp điều khiển tín hiệu; 02 tay điều khiển từ xa; 01 giắc cắm kết nối

Hiện nay, công nghệ Rolling Code được thiết lập trong hộp nhận có khả năng sinh ra hàng tỉ mã ngẫu n lại mỗi lần sử dụng. Việc sao chép, dò mã là không thể xảy ra, bạn hoàn toàn yên tâm vì an ninh, an toàn về khóa cửa cuốn.

Với kinh nghiệm và sự uy tín về lĩnh vực cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn. Dichvusuakhoa.vn đã tiếp nhận nhiều cuộc gọi tư vấn, thay mới nhiều loại hộp điều khiển cửa cuốn cho hàng ngàn khách hàng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua:

 • Bộ điều khiển cửa cuốn AUSTDOOR (1 hộp nhận + 2 khóa)
 • Bộ điều khiển cửa cuốn ALIBABA- AH168i(1 hộp nhận + 2 khóa)
 • Bộ điều khiển cửa cuốn Bossdoor(1 hộp nhận + 2 khóa)
 • Bộ điều khiển cửa cuốn YS189 (1 hộp nhận + 2 khóa)
 • Bộ điều khiển cửa cuốn CHS89-V6
 • Bộ điều khiển cửa cuốn CHF9 (1 hộp nhận + 2 khóa)
 • Bộ điều khiển cửa cuốn HD01 (1 hộp nhận + 2 khóa)
 • Bộ điều khiển cửa cuốn YH1B2(1 hộp nhận + 2 khóa)
 • Bộ điều khiển cửa cuốn YH-1A (1 hộp nhận + 2 khóa).

 

thay hộp điều khiển cửa cuốn

 

Thay hộp điều khiển cửa cuốn thì đã reset đổi toàn bộ. Những remote cũ không còn dùng được. Nếu tận dụng remote cũ thì chúng tôi hỗ trợ giúp quý khách đổ mã mới vào remote cũ. Đảm bảo remote cũ có mã mới thì mới mở được, remote cũ mã cũ không thể mở.

Giá thay hộp khóa cửa cuốn là bao nhiêu?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều khách hàng. Giá thay hộp khóa cửa cuốn phụ thuộc thuộc hãng khóa cửa cuốn của quý khách là của đơn vị nào? Loại bạn muốn sử dụng là loại khóa cửa cuốn mã cố định hay mã nhảy.

Với dịch vụ thay ổ khóa cửa cuốn điều khiển từ xa giá trọn gói dao động từ một triệu rưỡi đến bốn triệu tùy bộ điều khiển của các hãng khác nhau. Vì vậy để biết chính xác giá dịch vụ hãy gọi ngay hotline: 0909015666  để được báo giá hiện tại chính xác nhất.

sửa khóa cửa cuốn giá rẻ

 

Sao khiển cửa cuốn tận nơi giá rẻ

Khi sử dụng lâu ngày, điều khiển cửa cuốn có thể bị hư do các yếu tố bên ngoài và do con người gây ra. Và một trong những lý do bạn nên sao chép điều khiển cửa cuốn là:

Dính nước: Điều khiển là thiết bị điện tử nên khi dính nước, các chi tiết trong bo mạch sẽ bị chạm làm cho điều khiển bị hư hại, không hoạt động được

Va đập: Điều khiển có thể bị đứt các dây dẫn bên trong, các mối nối bị bung. Nếu lực va đập mạnh có thể bị chạm mạch làm remote không điều khiển được.

Làm mất: Khi remote làm mất hoặc kẻ xấu nhặt được hoặc cố tình lấy trộm,… Bạn cần làm ngay là làm thêm vả resert chìa khóa cửa cuốn cuốn khi bị mất.

Làm thêm remote cho thành viên trong gia đình.

sao chép điều khiển cửa cuốn

 

Để đáp ứng nhu cầu làm làm thêm điều khiển cửa cuốn. Dichvusuakhoa.vn đã mạnh dạn đầu tư máy sao chép điều khiển cửa cuốn, máy làm khóa cửa cuốn gồm cả máy thông dụng và hiện đại nhất trên thị trường như: TY300, TY-90; Remote master; QN-H618;… nhằm đáp ứng những nhu cầu làm remote cửa cuốn khác nhau của khách hàng. Chúng tôi nhận làm remote chính hãng các loại cửa cuốn: cuốn mã nhảy, mã gạt, mã cố định.

Chúng tôi có đa dạng các loại phôi chìa chính hãng: Austdoor, Bossdoor, Smatdoor, Netdoor, Doortech, YH1BB, YH1A1, YH121, CHF9, CHS89, FLux,H101, YS189, HS… với loại phôi vân gỗ, inox,…chống thấm chất lượng. Dịch vụ giá rẻ chuyên nghiệp, nhanh gọn, và uy tín. Được sao chép bằng máy chuyên dụng, lấy ngay trong vòng 5 phút, sử dụng ngay, các chức năng tương tự như remote cửa cuốn gốc

– Dịch vụ làm, sao chép remote cửa cuốn tận nhà: Nếu quý khách bận rộn công việc hoặc ngại đến văn phòng để làm xa thì Dichvusuakhoa.vn cung cấp dịch vụ thợ sửa khóa cửa cuốn làm tận nơi cho quý khách, giúp khách hàng và yên tâm, hỗ trợ tốt hơn –  test thử đảm bảo 100%. Chế độ bảo hành lên tới 3 tháng cho mọi loại remote.

thợ sửa khóa cửa cuốn

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa khóa cửa cuốn của chúng tôi

Dichvusuakhoa.vn là đơn vị hoạt động chuyên cung cấp nhiều dịch vụ về cửa cuốn chuyên nghiệp. Khắc phục tận gốc triệt để những hư hỏng về điều khiển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa nói chung, sửa khóa cửa cuốn nói riêng. Thợ sửa khóa cửa cuốn của chúng tôi tự tin rằng mọi vấn đề liên quan đến khóa cửa cuốn đều được giải quyết trong thời gian nhanh nhất, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Làm thêm điều khiển cửa cuốn mới khi đã có chìa gốc. Khôi phục lại mã khóa và làm lại điều khiển mới khi mất hết điều khiển. Sửa chữa các loại điều khiển từ xa bị hỏng do chập mạch, rơi vào nước, rơi vỡ…

Khi sử dụng dịch vụ sửa khóa cửa cuốn tại Dichvusuakhoa.vn – chúng tôi cam kết:

 • Thời gian xử lý sự cố cửa cuốn nhanh chóng
 • Thiết bị, phôi chìa được nhập chuẩn chính hãng, độ bền cao, mẫu mã đẹp.
 • Thợ sửa khóa của cuốn chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện
 • Chế độ bảo hành dài hạn, rõ ràng, báo giá công khai
 • Thời gian di chuyển phục vụ nhanh chóng khi có nhu cầu hỗ trợ tại nhà
 • Giá sửa cửa cuốn luôn ưu đãi nhất thị trường. Kèm theo nhiều khuyến mại hấp dẫn.
 • Phục vụ 24/7, không tăng giá vào các dịp Lễ, Tết.

Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu khi có nhu cầu cần được tư vấn. Hỗ trợ hoặc sử dụng dịch vụ khóa cửa cuốn tại nhà, vui lòng liên hệ: Hotline: 0909015666. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trụ sở Hà Nội: Số 21/20 Đại La , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở Hồ Chí Minh: 201/96 Nguyễn Xí, P26, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 

Gọi ngay Hotline 0909015666
để được tư vấn miễn phí!