Trụ sở Hà Nội 9/268 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Open 24/24h 0909015666

Sao điều khiển cửa cuốn

Gặp sự cố về khóa gọi ngay 0909.015.666

Từ khóa phổ biến

Sao điều khiển cửa cuốn

Với thiết bị điều khiển cửa cuốn từ xa thì bạn có thể dễ dàng đóng/mở cửa cuốn chỉ với một nút bấm. Remote cửa cuốn có thiết kế nhỏ gọn và có thể treo vào chùm chìa khóa nhà, chìa khóa xe máy, ôtô… Thế nhưng chính vì nó nhỏ cũng một nhược điểm là dễ bị rơi, bị bỏ quên, bị hư hỏng,…

Lúc này, việc Sao Chép Điều Khiển Cửa Cuốn mới là điều rất cần thiết cho bất kỳ cửa hàng, công ty, căn nhà,… khi đang sử dụng cửa cuốn tự động để đảm bảo an toàn về an ninh. Dưới đây là một số thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ sao remote cửa cuốn mà dichvusuakhoa.vn chúng tôi chia sẻ cùng bạn đọc.

Khi nào cần sao chép remote cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn cũng như những thiết bị khác trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ phát sinh những hư hỏng không mong muốn. Vậy những trường hợp nào cần sao chép điều khiển cửa cuốn?

– Remote cửa cuốn bị hỏng: Có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như remote đã quá cũ do sử dụng trong thời gian dài, do rơi vỡ bay bị trẻ nhỏ cầm nghịch hàng ngày.

–  Mất điều khiển cửa cuốn: Làm rơi trong quá trình di chuyển, để quên ở đâu đó trong nhà hay ở ngoài mà không thể nhớ ra được.

–  Remote cửa cuốn bị dính nước: Trừ những dòng khóa cửa cuốn cao cấp Đài Loan như Gldoor, YH, YL thì những loại còn lại nếu bị dính nước sẽ bị chập mạch và hư hỏng nặng, người dùng sẽ phải thay cái mới.

Ngoài ra, trường hợp cửa hàng, công ty, gia đình bạn có thêm thành viên mới cũng là một lý do cần thêm remote điều khiển cửa cuốn,…

Lưu ý:

– Nếu như bạn chỉ bị hỏng remote cửa cuốn thì bạn nên mua mới remote chính hãng hoặc remote sao chép cùng tần số về tự cài đặt tại nhà.

– Trường hợp bạn mất remote cửa cuốn ở bên ngoài để đảm bảo kẻ gian không thể dùng tay chìa khóa cửa cuốn đã mất xâm nhập và ngôi nhà thì bạn cần phải biết Cách Đổi Mã Khóa Cửa Cuốn để vô hiệu hóa remote cửa cuốn đã mất.

sao chép điều khiển cửa cuốn

Phân loại các điều khiển cửa cuốn thông dụng hiện

Trước khi muốn sao chép điều khiển cửa cuốn mới bạn cần xác định khóa khiển đang sử dụng là của hãng nào, Model nào?  Tần số sử dụng bao nhiêu để biết cách mua đúng loại remote cửa cuốn đang sử dụng.

Và sao đây là một số thông tin phân loại điều khiển cửa cuốn bạn nên biết!

Phân loại theo cấu tạo điều khiển cửa cuốn

– Bộ điều khiển Mã Gạt sử dụng cho động cơ motor AC 220V.
– Bộ điều khiển Mã Nhảy sử dụng cho động cơ AC 220V.
– Bộ điều khiển sử dụng cho motor ống liền trục.
– Bộ điều khiển sử dụng cho motor Dc24V.

Phân loại theo tần số remote cửa cuốn

– Tần Số 315 : Austdoor, YH1B2, YH121, YH1A2, YH1A1, GP, Kalatal, GS, YH hongkong…
– Tần Số 336 : Bossdoor, YL189, YL168. Boss G Kim cương…
– Tần Số 365: CH xanh, CH đen, HS, HD, Mitadoor…
– Tần Số 433: Smatdoor, Tec, CH 433, Enginer Ống, Enginer AC, BFT, Benica, Nice, Came, Kingetes, Key…

Phân loại theo mã khóa điều khiển cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn có 2 loại mã khóa điều khiển cửa cuốn được sử dụng phổ biến tới 96% đó là:

Điều khiển cửa cuốn mã gạt

Khóa cửa cuốn mã gạt là loại khóa sử dụng 1 dãy mã số nằm ngay trên bo mạch điều khiển. Khi sử dụng sóng điện từ gắn trên cửa cuốn được giữ cố định và không thay đổi được. Do vậy khi sử dụng thiết bị này bạn không nên tùy tiện giao điều khiển cho những người mà bạn không tin tưởng do việc Copy Điều Khiển Cửa Cuốn rất đơn giản và kém bảo mật.

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Điều khiển cửa cuốn mã điện tử có tính năng bảo mật cao nhất trong các dòng hộp nhận tín hiệu hiện nay, công  nghệ Rolling Code – Mã nhảy được thiết lập trong bộ điều khiển có khả năng sinh ra hàng tỉ mã khác nhau, khóa tự thay đổi và tự động xóa mã nhằm tránh việc sao chép, dò mã khóa.

Làm sao để biết tần số của remote cửa cuốn đang sử dụng?

Quý khách có thể dùng tô vít tháo vỏ remote cửa cuốn ra nhìn vào thông số tần số có khắc trên cục IC trong main remote cửa cuốn. Còn cách đơn giản hơn là bạn có thể cung cấp hãng remote đang dùng hoặc gửi hình ảnh mặt trước, mặt sau remote cửa cuốn đang sử dụng cho Dichvusuakhoa.vn chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn làm remote cửa cuốn đúng tần số.

Remote cửa cuốn, mã nhảy, tần số 315Mhz

 

Dichvusuakhoa.vn nhận sao chép điều khiển cửa cuốn uy tín

Được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm các loại remote cửa cuốn, ô tô, xe máy,… Dichvusuakhoa.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh nhất. Sau đây là đôi nét về dịch vụ làm remote cửa cuốn của chúng tôi:

Trang thiết bị đầy đủ, phôi remote chính hãng, đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu làm điều khiển cửa cuốn ngày càng nhiều. Dichvusuakhoa.vn đã mạnh dạn đầu tư máy sao chép điều khiển cửa cuốn, máy làm khóa cửa cuốn gồm cả máy thông dụng và hiện đại nhất trên thị trường.

Đáng kể nhất là máy TY300 có khả năng sao chép các loại điều khiển cửa cuốn, cửa cổng, ô tô, thẻ từ,… Có thể nói đây là chiếc máy đa chức năng dành cho các anh em thợ, đáng để mua.

Các chức năng của máy TY300:

 • Đọc dữ liệu khóa cửa cuốn, ô tô, thẻ từ, cửa cổng…
 • Máy sao chép dữ liệu sau khi đã đọc thành công
 • Lập trình dữ liệu các loại khóa cửa cuốn, ô tô, cửa cổng…
 • Sửa dữ liệu trên phôi điều khiển
 • Ghi dữ liệu mới đè lên các dữ liệu cũ,…

Nói chung với chiếc máy TY300, bạn có thể tùy biến để chỉnh sửa dữ liệu, sao chép dữ liệu, lập trình dữ liệu cho các loại điều khiển cửa cuốn: Tecdoor, Austdoor, Bossdoor, CH Đài Loan…

Các loại máy sao chép khóa cửa cuốn TY-90; Remote master; QN-H618;… cũng được chúng tôi trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng những nhu cầu làm remote cửa cuốn khác nhau của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hơn 50 loại phôi điều khiển remote chính hãng, chất lượng. Khách hàng sẽ nhanh chóng chọn lựa được loại remote phù hợp với cửa cuốn nhà bạn.

 

remote điều khiển cửa cuốn

 

Nhận sao chép điều khiển cửa cuốn tất cả các hãng

Cửa hàng chúng tôi chuyên nhận sửa khóa cửa cuốn, làm chìa khóa cửa cuốn, làm điều khiển cửa cuốn tận nơi. Làm điều khiển cửa cuốn, sao chép, copy remote cửa cuốn, làm chìa khóa cửa cuốn phát sóng RF tần số 310, 336, 315, 350, 365, 433,…

 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Newdoor
 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Titadoor
 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Boossdoor
 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Vitdoor
 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Đông Á door
 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Wintech
 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Eleganza
 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Fanco
 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Frandoor
 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Germandoor
 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Gara
 • Sao chép điều khiển cửa cuốn Galax; G8; Hanowindow; Austdoor; Bossdoor; Fandoor; Masterdoor; Shinilion; Litaco; G8 Shutters; Eurowindow; Leveldoor; Maxvila; Doortech; Dgdoor; Bigdoor;…

 

sao chép remote cửa cuốn ausdoor

Sao chép remote cửa cuốn ausdoor

 

Xem thêm dịch vụ >>> Sửa khóa cửa cuốn

Nhận sao chép điều khiển cửa cuốn mã gạt

Để nhận biết được điều khiển mã gạt: Các bạn chỉ cần tháo vỏ tay khóa điều khiển ra và xem bên trong có mã số gạt hay không. Tần số điều khiển là bao nhiêu?

Đa phần khi khách hàng sử dụng loại khóa mã gạt này này thì việc làm thêm, sao chép là rất dễ dàng. Bạn chỉ cần mang 1 chiếc remote đang sử dụng bình thường đến cửa hàng khóa hay đại lý khóa cửa cuốn là có thể làm thêm được.

Cách sao chép như sau: 

Bước 1 : Dùng tô vit tháo ốc ở chiếc điều khiển đang dùng và tay điều khiển bạn mới mua ra. khi mở ra bạn sẽ thấy 8 hàng mã gạt. Mỗi hàng mã có 3 vị trí, Trên cùng là vị trí +, ở giữ là 0, dưới là –

Bước 2: Tiến hành gạt mã tay điều khiển mới sao cho giống với mã của điều khiển cũ.

Bước 3: Test thử trên cửa nếu đã điều khiển được thì lắp các ốc vít vào. nếu không được thì kiểm tra lại hệ thống mã xem đã giống 100% so với mã số của remote cũ hay chưa, nếu đã giống 100% mà vẫn không mở được cửa thì bạn đổi lại vị trí (-) thành (+) hoặc (+) thành (-) lại với mã điều khiển gốc thử lại 1 lần nữa.

Nếu bạn không muốn “động tay động chân” hoặc làm chưa thành công. Hãy nhanh chóng mang tới cửa hàng chúng tôi. Đảm bảo mọi thao tác làm nhanh chóng, chính xác chỉ trong vòng 3 phút.

 

khóa cửa cuốn mã gạt

 

Nhận sao chép điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Hệ thống Điều khiển cửa cuốn mã nhảy ra đời xoá tan mọi lo lắng về các thiết bị dò phá mã mở cửa cuốn. Bởi công nghệ tiên tiến Rolling Code được lập trình luôn luôn miễn dịch với thiết bị phá mã.

Vì vây, khi có nhu cầu làm thêm điều khiển cửa cuốn mã nhảy, bắt buộc phải qua trực tiếp tại cửa cuốn mới làm được.. Các bạn mang khóa đi đánh thêm là không thể sao chép được.

Điều kiện để làm thêm điều khiển cửa cuốn mã nhảy:

 • Cửa cuốn hoạt động bình thường, bao gồm các thiết bị: Hộp nhận tín hiệu tốt, không chập chờn, remote đang sử dụng tốt, ổn định,..
 • Điều khiển mới mua về cùng chủng loại, đúng tần số với điều khiển cũ đang dùng. Quý khách có thể nhìn thấy tên điều khiển cũ đang dùng được khắc ở ngoài vỏ như: Austdoor, Bossdoor, Smatdoor, Netdoor, Doortech, YH1BB, YH1A1, YH121, CHF9, CHS89, FLux,H101, YS189, HS…

Với mỗi loại điều khiển cửa cuốn mã nhảy thì cách cài đặt hoàn toàn khác nhau. Vì vậy nếu bạn không có thời gian tìm hiểu, không biết nhiều về remote cửa cuốn,…. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác trong vòng một nốt nhạc.

Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Khi mua remote mới tại cửa hàng chúng tôi, sẽ được giảm 50% chi phí công cài đặt. Cùng nhiều chế độ hậu mãi, bảo hành dài lâu cho khách hàng.

sao chép remote mã nhảy netdoor

Sao chép remote mã nhảy netdoor

Giá làm thêm khóa remote là bao nhiều

Thực tế giá làm điều khiển cửa cuốn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Hãng remote là gì? Remote Austdoor, remote cửa cuốn Mitecal, Mitadoor, Netdoor, Boodoor, remote cửa cuốn YH, remote CH, Eurodoor, Engines, Kato, Masterdoor, Newmatic… Mỗi hãng remote cửa cuốn lại có những mẫu mã, màu sắc đa dạng.
 • Cơ chế hoạt động cửa khóa là mã gạt hay mã nhảy.
 • Chất liệu remote điều khiển: Chìa khóa cửa cuốn có điều khiển bằng nút nhựa, kim loại, nút gỗ, có tính năng, chống nước, chống bụi hay không?

Chính vì vậy giá làm thêm điều khiển cửa cuốn sẽ có sự chênh lệch như sau:

– Chi phí khóa sao chép khóa cửa cuốn mã gạt giá giao động từ 150-250K/1 chiếc.

– Chi phí làm thêm khóa mã nhảy chính hãng thường giao động từ 350.000 – 500.000 /1 chiếc.

Ngoài ra thời gian quý khách sử dụng dịch vụ là khi nào, vị trí của quý khách ở đâu,… Cũng ảnh hưởng đôi chút đến dịch vụ làm thêm remote cửa cuốn. Vì vậy để biết chính xác giá dịch vụ hãy gọi ngay hotline: 0909015666  để được báo giá hiện tại chính xác nhất.

dịch vụ sửa khóa nhanh

 

Tại sao lại nên chọn dichvusuakhoa.vn

Chúng tôi hiện đã và đang là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng khi cần tới dịch vụ sao chép điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội và TP.HCM.

 • Máy móc chuyên dụng đầy đủ, hiện đại. Chỉ 1-3 phút bạn sẽ có 1 chìa khóa mới và độ chính xác là 100%.
 • Phôi chìa nhập khẩu chính hãng từ các nước: Úc, Đức, Đài Loan, HongKong, China.
 • Giá cả cạnh tranh nhất, cam kết không chặt chém, không phụ phí.
 • Khuyến mại, giảm giá trực tiếp cho khách hàng thân quen và khách hàng mua từ 2 khóa trở lên.
 • Có chế độ bảo hành uy tín lỗi 1 đổi 1. Thay pin miễn phí trong quá trình bảo hành.
 • Thợ khóa chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo với khách hàng, phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ, lễ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay khóa cửa cuốn,… theo yêu cầu khách hàng với nhiều ưu đãi. Cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ khóa cửa cuốn của chúng tôi.

Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu khi có nhu cầu cần được tư vấn. Hỗ trợ hoặc sử dụng dịch vụ khóa cửa cuốn tại nhà, vui lòng liên hệ: Hotline: 0909015666. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trụ sở Hà Nội: Số 21/20 Đại La , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở Hồ Chí Minh: 201/96 Nguyễn Xí, P26, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Gọi ngay Hotline 0909015666
để được tư vấn miễn phí!