Trụ sở Hà Nội 9/268 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Open 24/24h 0909015666

Làm Chìa Khóa

Gặp sự cố về khóa gọi ngay 0909.015.666

Từ khóa phổ biến

Làm Chìa Khóa

Bạn đang muốn làm chìa khóa xe ô tô nhưng đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ uy tín? Ở đâu đánh chìa khóa ô tô chất lượng tốt mà giá thành phải chăng?…

Nếu đây đang là vấn đề của bạn, thì hãy nhớ đến chúng tôi – Dichvusuakhoa.vn nhận làm, sửa chìa khóa ô tô tất cả các dòng xe, hãng xe tại Hà Nội, TP.HCM. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ tại nhà 24/7. Giá rẻ hơn mà chất lượng chính hãng.

Mất chìa khóa ô tô phải làm sao?

Chìa khóa xe hơi của bạn bị mất bạn sẽ làm gì đối với ngày xưa và ngày nay.

Ngày xưa: Khi công nghệ thông tin internet còn hạn chế, khi đó bạn sẽ lấy điện thoại gọi ngay cho Gara nơi bạn hay chăm sóc xe hoặc gọi trực tiếp cho hãng. Báo rằng “tôi bị mất chìa khóa xe hơi rồi hãy giúp tôi !!!!”

Chi phí phát sinh trong trường hợp mất chìa khóa ô tô sẽ là:

 • Cần có xe kéo để cẩu xế yêu của bạn về Gara hoặc hãng xe.
 • Chi phí thay hộp điều khiển tổng để cung cấp lại chìa khóa xe mới.

Tính qua thì với loại ô tô rẻ nhất cũng phải mất gần 10 triệu cho 2 dịch vụ kéo xe & thay hộp điều khiển trên.cứu hộ xe ô tô khi mất chìa

Ngay nay:

Khi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, bạn chỉ cần Seach trên Google từ: “thợ khóa ô tô tại….” sẽ xuất hiện ngay 1 list danh sách thợ đánh khóa xe ô tô ở gần nhất hiện ra. Bạn chỉ cần gọi điện cung cấp thông tin dòng xe ô tô bị mất chìa. Kỹ thuật ô tô sẽ đến tận nơi Setup lại chìa khóa xe bị mất của bạn tại chỗ.

 • Không cần phải gọi xe kéo đến cẩu xe hơi bị mất chìa khóa về Gara
 • Không cần phải thay hộp điều khiển trung tâm cho tốn kém tiền.
 • Bạn sẽ được lựa chọn cân đối giá cả phù hợp nhất với loại chìa khóa yêu cầu. Muốn làm chìa khóa chỉ nổ máy, chìa khóa điều khiển remote tự động. Chìa khóa cơ, chìa tích hợp khiển liền chìa, chìa khóa gập,….

Nói chung, ngày nay công việc làm chìa khóa ô tô trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi việc đã được ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại và giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều.

 

làm chìa khóa xe ô tô

Công nghệ làm chìa khóa ô tô

Về cơ bản, đối với các khóa xe cũ, chìa khóa cơ bình thường. Quá trình sao chép dễ dàng bởi không có gì phải phân tích. Nhưng những chìa khóa cơ thông dụng chỉ có bảo mật thay đổi hình dạng lưỡi chìa (không có tác dụng với hành vi trộm cắp).

Công nghệ làm khóa sử dụng hiện nay là chìa khóa chíp từ. Loại khóa này có cục từ nổ máy (hay còn gọi là chip transponder) nằm bên trong chìa khóa. Các chíp từ và bộ thu phát của xe giao tiếp với nhau. Nếu xe không phát hiện ra chuỗi bảo mật sóng từ chìa khóa chính. Hộp điều khiển sẽ không kích hoạt bơm xăng nên không khởi động được xe.

Một khóa chip từ sẽ có mã ID mã hóa gần như duy nhất cho xe đó. Tuy nhiên, khi nói đến các khóa xe hơi sử dụng chip từ nổ máy transponder. Bạn phải tính đến chi phí lập trình chìa khóa transponder cho xe của mình. Tức là bạn phải tìm đến đơn vị làm chìa khóa chuyên nghiệp, uy tín.

thiết bị làm chìa khóa xe ô tô

 

Dichvusuakhoa.vn nhận làm chìa khóa ô tô uy tín, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm, sửa khóa các loại khóa trên thị trường. Dichvusuakhoa.vn đã và đang là địa chỉ làm chìa khóa xe hơi uy tín, giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Những ưu điểm dịch vụ của chúng tôi:

 • Chìa khóa ô tô chính hãng, chất lượng cao
 • Bảo hành dài hạn, lên đến 24 tháng
 • Dịch vụ làm chìa khóa ô tô tận nơi, có mặt chỉ sau 15 phút gọi
 • Kỹ thuật tay nghề cao, xử lý được 98% các vấn đề về khóa
 • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm chìa khóa ô tô update liên tục
 • Giá cả phải chăng, rẻ hơn giá hãng NHIỀU LẦN
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối, kỹ thuật xóa dữ liệu ngay sau khi làm xong sản phẩm

 

Mẫu chìa khóa ô tô đẹp

Một số mẫu chìa khóa ô tô tại dichvuasuakhoa.vn

 

Phần mền chính hãng, trang thiết bị hiện đại

Cửa hàng khóa ô tô chúng tôi luôn có đủ các máy làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp nhất của tất cả các dòng xe hơi hiện đang có mặt trên thị trường. Thiết bị cắt chìa bằng laser với độ chính xác tuyệt đối.

Ngoài ra, chúng tôi còn đánh chìa khóa xe ô tô bằng máy CNC phay chìa cực nét. Chuyên sử dụng để cắt các chìa khóa ô tô có mương vẽ lượn trên mặt chìa.

Về phần mềm, chúng tôi còn có phần mềm bản quyền chính hãng lập trình chìa khóa transponder. Phần mềm chíp tổng trên xe ô tô để đọc lỗi xe, test nhanh các loại chìa khóa xe ô tô.

Vì vậy chúng tôi tự tin đáp ứng được các nhu cầu khách hàng như:

 1. Làm chìa khóa xe hơi thông minh smartkey bấm nút đề máy tự động Start/Stop.
 2. Làm chìa khóa xe hơi điều khiển lock cửa tự động Remote.
 3. Lắp khiển tự động cho xe hơi với các phiên bản thiếu chưa có điều khiển.
 4. Tích hợp làm chìa khóa gập cho xe hơi ô tô xe tải chung chìa nổ máy và remote cửa là một.
 5. Làm chìa khóa xe hơi dự phòng, chìa khóa phụ nổ máy hoặc mở cửa mở cốp.

máy làm chìa khóa ô tô

Quy trình làm chìa khóa ô tô nhanh chóng

Trường hợp 1: Đánh thêm chìa khóa xe hơi để dự phòng khi bị mất

Bạn cần đánh thêm chìa khóa xe hơi phụ để dự phòng trường hợp cần thiết. Điều này rất đơn giản bạn chỉ cần xe và chìa khóa nổ máy của xe khi đến cửa hàng chúng tôi. Mọi thao tác làm chìa, test thử nhanh chóng trong vòng 15 phút.

Trường hợp bạn muốn báo giá khi làm thêm chìa. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi số khung (còn gọi là VIN). Hoặc mẫu chìa khóa bạn đang sử dụng.

Với phần mềm và các thiết bị chuyên dụng, chúng tôi sẽ dễ dàng giúp bạn tìm ra key code cho chiếc xe của bạn chỉ từ số VIN. Từ key code thông qua một số thao tác trên thiết bị. Chúng tôi sẽ thấy chính xác hình dạng chiếc chìa khóa xe mà bạn đang sử dụng.

 

cắt chìa khóa ô tô

Trường hợp 2: Xe hơi bị mất hết chìa khóa không còn chìa khóa dự phòng

Khi bạn bị mất hết thì làm khóa sẽ phức tạp lâu hơn chút. Nhưng không có gì không thể làm được khi bạn đến với Dichvusuakhoa.vn chúng tôi:

 1. Đầu tiền bạn cung cấp số khung xe hoặc ten lưu hành đường bộ của xe hơi (2 tem trên kính lái xe)
 2. Xác định thông tin cơ bản của xe như tên xe, năm xe sản xuất, loại chìa khóa thông minh hay chìa cắm vặn nổ. Nếu có hình ảnh chìa khóa cũ thì bạn có thể gửi cho chúng tôi.
 3. Chúng tôi xác định xe của bạn đang sử dụng chíp từ gì để nổ máy và chíp gì để khiển cửa. Kỹ thuật sẽ báo chi phí ngay cho bạn sau khi hoàn thành công đoạn này.
 4. Khi đến xe của bạn kỹ thuật sẽ sử dụng dụng cụ Keylock 2in1 để mở cửa xe ô tô an toàn. Xác định biên dạng chìa khóa cơ để cắt lại chìa khóa cơ.
 5. Sử dụng cổng COM kết nối phần mềm trên máy làm chìa khóa xe ô tô với hệ thống điều khiển trên xe hơi để lập trình chạy lại hệ thống điện của xe.
 6. Thời gian lập trình này có thể kéo dài 30-60 phút tùy loại xe. Khi làm xong thì bạn có thể đánh thêm chìa khóa xe ô tô mới thời gian sẽ nhanh hơn nhiều từ 15-20 phút.
 7. Kỹ thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ các cảm biến, chốt an toàn khi đã lập trình xong sẽ của bạn. Chính bạn cũng phải thử lại 1 lần nữa để chắc chắn xe của bạn đã được lập trình không xảy ra sai sót nào.

 

làm chìa khóa xe Mercedes-Benz

Xem thêm dịch vụ >>> Độ chìa khóa gập ô tô

Nhận làm chìa khoá ô tô tất cả các dòng xe, hãng xe

Với phần mềm gồm hơn 3 tỷ key code được cập nhật thêm mỗi ngày. Cùng trang thiết bị hiện dại cắt chìa bằng laser, máy CNC với độ chính xác tuyệt đối đang được hầu hết các nhà sản xuất xe hơi sử dụng. Cùng nguồn phôi chìa chính hãng phong phú, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc chìa khóa hoàn hảo với chất lượng chính hãng 100%. Của tất cả các dòng xe, hãng xe trên thị trường như:

 • Làm chìa khóa xe ô tô Honda: Honda City, Honda Jazz, Honda Civic, Honda Accord, Honda CRV,…..
 • Làm chìa khóa xe xe ô tô Vinfast: Vinfast Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0, …
 • Làm chìa khóa xe xe ô tô Chevrolet: Chevrolet Colorado, Chevrolet Traiblazer, Chevrolet Cruze,….
 • Làm chìa khóa xe xe ô tô Huyndai: Huyndai Accent, Huyndai Elantra, Huyndai Elantra Sport, Grand i10,…..
 • Làm chìa khóa xe xe ô tô Isuzu: Dmax, Mu-X, …
 • Làm chìa khóa xe ô tô Kia Morning ,Kia Cerato, Kia Optima, Kia Rio, Kia Rondo, Kia Carent,…
 • Làm chìa khóa xe ô tô Mitsubishi: Attrange, Mirange, Outlander, Pajero, Triton, Xpander, …
 • Làm khóa xe ô tô xe Ford: Ecosport, Everest, Explorer, Focus, Ranger, …
 • Làm chìa khóa xe ô tô Toyota: Altis, Avanza, Camry, Fortuner, Hillux, Innova, Land Cruiser, Land Prado,…
 • Làm chìa khóa xe ô tô Mercedes: A200, A250, C200, C300, E200, E250, CLA, GLA, GLC, GLE,….
 • Làm chìa khóa xe ô tô Mazda: BT-50, CX5, Mazda 2 Hatback, Sedan, Mazda 3, Mazda 6, …
 • Làm chìa khóa xe ô tô Nissan: Navara, Juke, Sunny, Teana, Terra, …
 • Làm chìa khóa xe ô tô: Volkswagen, Porsche, Cadillac, Audi, BMV, Acura, Rand Rover, Rolls-Royce,…
 • Làm chìa khóa xe ô tô Volvo: S90, V90, XC60, XC90, …
 • Làm chìa khóa xe ô tô Lexus: Lexus ES250, ES350, GS200t, GS350, LS500h, LX570, NX300,….
 • Làm chìa khóa xe ô tô Suzuki: Swift, Celerio, Vitara, Ciaz, New Ertiga,…

 

các hãng xe ô tô

 

Dịch vụ tận nơi – 24/7

Bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu: Bãi đỗ xe siêu thị, hầm gửi xe chung cư, nhà hàng, khách sạn, trên đường đi hoặc tại nhà,… Khi khách hàng có nhu cần làm chìa khóa ô tô trong trường hợp khẩn cấp hay không?

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số Hotline0909015666  Sau 15 phút gọi, thợ khóa của chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành làm khóa ô tô cho bạn nhanh chóng.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về chiếc xe của bạn như: số khung xe, tên xe, hãng xe, dòng xe, năm sản xuất… Những thông tin này sẽ giúp đơn vị làm khóa biết chính xác kiểu chìa khóa có thể khởi động được chiếc xe của bạn.

Chúng tôi luôn phân công thợ trực luân phiên tại 12 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội và TP.HCM. Sẵn sàng phục vụ từ sáng tới khuya, kể cả cuối tuần, ngày lễ và chủ nhật,…

Với phương châm: Tận tâm – Tận tình – Tận lực.  không ngại khó, ngại khổ., sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

làm chìa khóa xe morning

 

Giá đánh chìa khóa xe hơi dự phòng là bao nhiêu? 

Hiện chi phí làm chìa khóa xe hơi ô tô xe con xe tải phụ thuộc vào đời xe của bạn, loại chìa khóa xe đang sử dụng. Giá làm chìa khóa ô tô có nhiều sự khác biệt giữa sao chép chìa khóa và làm lại chìa khóa xe có hoặc không có chip từ nổ máy transponder. Nếu bạn có thể xác định dịch vụ nào bạn cần, thì có thể hình dung tốt hơn về tổng thể chi phí của bạn.

Sau đây là bảng giá làm chìa khóa xe ô tô Honda của chúng tôi:

 • Chìa cơ: 100 – 250k
 • Chìa chíp từ: 400 – 600k
 • Chìa remote điều khiển: 500 – 900k
 • Chìa chip từ và remote điều khiển: 800 – 1,500k
 • Chìa khóa thông minh: 1,300 – 4,000k

Để biết thêm giá của hãng xe khác, loại chìa khóa bạn cần làm. Hãy gọi Hotline: 0909015666 

Để chúng tôi có thể tư vấn, báo giá cụ thể cho khách hàng. Với dịch vụ làm chìa khóa ô tô chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất thị trường. Đảm bào khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi bạn cần dịch vụ làm chìa khóa ô tô. Hãy liên hệ dichvusuakhoa.vn để được phục vụ nhanh chóng nhé. 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trụ sở Hà Nội: Số 21/20 Đại La , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở Hồ Chí Minh: 201/96 Nguyễn Xí, P26, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Gọi ngay Hotline 0909015666
để được tư vấn miễn phí!